5 lợi ích khi thuê hướng dẫn viên địa phương

Thuê hướng dẫn khi du lịch nước ngoài, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi tìm địa chỉ vui chơi chỉ người địa phương mới biết.

Nếu vẫn còn lăn tăn về việc nên hay không thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương, bạn có thể cân nhắc sau khi tham khảo<

Tiết kiệm thời gian

Đi du lịch tự túc kèm theo kế hoạch dày đặc khiến bạn khó kiểm soát thời gian. Khi đi cùng hướng dẫn viên, lịch trình được lên lịch sẵn nên việc theo dõi và sắp xếp thời gian của du khách cũng dễ dàng hơn.

Một hướng dẫn viên kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về điểm đến. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tham quan hơn. 

Hướng dẫn viên giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý, để tham quan hầu hết các điểm mong muốn. Ảnh: Envato.

Hướng dẫn viên giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý, để tham quan hầu hết điểm mong muốn. Ảnh: Envato.

Nhắc nhở điều cần biết

Ở một số điểm tham quan bạn không được mặc đồ ngắn hoặc chụp ảnh, nếu vi phạm có thể bị phạt hoặc cấm tham quan. Vì vậy, hướng dẫn viên trở thành cầu nối giữa bạn và những quy tắc ở địa phương, giúp bạn không bỡ ngỡ khi đến một đất nước mới làm quen với nền văn hóa mới.

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Không phải đất nước nào cũng thông dụng tiếng Anh hoặc có thể sử dụng ứng dụng dịch để giao tiếp. Vì vậy hướng dẫn viên địa phương sẽ giúp bạn giao tiếp với những người bán hàng rong, người dân trong chuyến tham quan. Điều này giúp bạn không bị nhầm lẫn hay gặp phiền toái khi du lịch nước ngoài.

Tìm được nhiều địa điểm vui chơi

Hướng dẫn viên có thể đưa bạn đến những nơi mà rất ít khách du lịch biết đến. Ví dụ những bãi biển vắng người với làn nước trong xanh hay các quán ăn yêu thích của người địa phương trong các con ngõ nhỏ.

Như vậy, một hướng dẫn viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch thuận tiện, nhiều trải nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI
ĐẦU TƯ DU LỊCH QUỐC TẾ A.P.T

Địa chỉ: Số 7 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động: Hoạt động lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế, kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ phục vụ khách du lịch

HOTLINE SUPPORT