Giới thiệu Thương hiệu APT Travel

APT Travel là một trong những hãng lữ hành có uy tín lâu năm trong ngành du lịch Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2004, tập đoàn APT (Công ty Du lịch Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương) do Ông Nguyễn Hồng Đài làm Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc với hệ thống đại lý trên toàn quốc. Trụ sở chính nằm tại khu vực phố cổ Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Gần 15 năm trưởng thành và phát triển APT đã nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu các khách hàng trong nước và quốc tế. Thương hiệu APT Travel phát triển tập trung vào 3 mảng du lịch nội địa và quốc tế dành riêng cho khách du lịch người Việt, du lịch trong nước dành cho du khách quốc tế. Vì vậy, các du lịch của chúng tôi được thiết kế hoàn hảo từ thời gian, lịch trình cũng như các dịch vụ ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi đi kèm.

1. Lý do bạn nên chọn APT Travel:

APT Travel cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như du lịch trong nước và quốc tế, nhà hàng, khách sạn, vận tải, du thuyền… nhận được đánh giá cao từ khách hàng, đại lý và đối tác.


APT Travel hoạt động dựa trên quy tắc 3T: Thân thiện, Tin cậy, Thú vị - sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất dành cho mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi. APT Travel luôn đặt sự thoải mái và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.


- Thân thiện: Với đội ngũ nhân viên tại văn phòng, hướng dẫn viên du lịch và lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái ngay từ khi bắt đầu đặt tour đến khi kết thúc hành trình.


- Tin cậy: Gần 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du lịch APT Travel đã xây dựng lòng tin đối với hàng triệu khách hàng. Luôn đổi mới phong cách phục vụ khách hàng từ tư vấn, đặt cọc, phục vụ trước, trong và sau hành trình.


- Thú vị: Mong muốn phục vụ du khách những chuyến đi phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng, APT Travel đã đưa ra nhiều sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu du lịch 'du lịch với một cảm giác thực sự thoải mái và đáng nhớ.


APT Travel luôn cố gắng cải tiến, đổi mới linh hoạt để đa dạng hóa sản phẩm với các tour du lịch hấp dẫn như tour du lịch trong nước và tour du lịch quốc tế. Với mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách du lịch", chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

2. Dịch vụ của APT Travel:

APT Travel cung cấp các dịch vụ du lịch như đi du lịch trong nước và quốc tế, du lịch hàng ngày, khách sạn, nhà hàng, đưa đón tại sân bay, di chuyển.

Du lịch quốc tế:

APT Travel tổ chức các tour du lịch cho du khách Việt Nam muốn đi du lịch nước ngoài. Các chương trình tour du lịch hấp dẫn nhất có sự hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp ở nước ngoài để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách hàng thân yêu.

Du lịch trong nước:

APT Travel cung cấp nhiều loại tour nội địa độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng từ tour cá nhân đến các tour ghép đoàn. Chất lượng dịch vụ và điểm đến lý tưởng luôn kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo và niềm đam mê khám phá Việt Nam.

Dịch vụ bổ sung:

APT Travel cũng cung cấp các dịch vụ khách như: tư vấn khách hàng làm Hộ chiếu và Visa, đặt phòng khách sạn, vận chuyển, dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và trong nước.

3. Giải thưởng

Hãy cùng đồng hành với APT Travel tới khắp mọi nơi, bạn sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình và sự phục vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi - những người có nhiều kinh nghiệm về du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái và ấn tượng, hãy đi cùng với APT Travel, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
APT Travel cam kết phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là nguồn cho sự phát triển và thịnh vượng của chúng tôi".
Chúng tôi rất vinh dự được đi cùng hành trình với bạn.


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: 08 Cổ Linh, P. Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024 3929 0808
Fax: (84.4) 3926 2295
Hotline: 0911 835 665
Email: sale@apttravel.com.vn


Văn phòng TP Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Số 57, Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Điện thoại: 028 3914 5309
Fax: 028 3914 5307
Email: hcm1@apttravel.com.vn
Webhttp://apttravel.vn/

Các điểm du lịch

Trong nước

Nước ngoài